Liên hệ với chúng tôi

Bất kỳ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với HomeMay bằng cách tiện cho bạn nhất dưới đây:

Gọi trực tiếp

Gọi trực tiếp cho đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH), hotline: 0935.02.68.02 hoặc 0935.932.912 chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách ngay lập tức! Đội ngũ CSKH của HomeMay luôn sẵn sàng hỗ trợ từ 8:30 sáng cho tới 22:00 tối tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và Chủ Nhật. Mục tiêu của chúng tôi là tới quý 2 năm 2023, đội ngũ CSKH sẽ hoạt động 24 giờ/1 ngày và 365 ngày trong 1 năm.

Chat trực tiếp

Quý khách hàng có thể Chat trực tiếp với HomeMay qua Fanpage của chúng tôi ở tại đây.

Tương tự như tổng đài, Đội ngũ CSKH của HomeMay luôn sẵn sàng hỗ trợ từ 8:30 buổi sáng cho tới 22:00 buổi tối tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và Chủ Nhật. Nếu như ngoài khung giờ, thì quý khách có thể để lại tin nhắn, HomeMay sẽ phản hồi ngay vào đầu giờ làm buổi sáng ngày tiếp theo.

Gửi Email cho HomeMay

Email CSKH HomeMay: Cskh@noithathomemay.com

Hãy gửi cho chúng tôi tất cả những thắc mắc của quý khách. Không được như gọi điện hay chat trực tiếp, Email sẽ được trả lời lần lượt, chúng tôi cam kết sẽ phản hồi nhanh nhất, thường sẽ tính bằng phút. Các thắc mắc về Chất liệu/ Thông số sản phẩm/ Chính sách bảo hành & đổi trả/ hay các thông tin thường gặp bạn có thể tham khảo ở website HomeMay thanh Menu bên dưới cùng

Các góp ý/thắc mắc khác

Email trưởng phòng CSKH – Quốc Trung: Quoctrung@noithathomemay.com

Email CEO HomeMay – Nhật Lâm: Ceo@noithathomemay.com

Email CEO HomeMay – Trung Hậu: Admin@noithathomemay.com

Tìm cửa hàng của chúng tôi

– Số 73, Đ. Tôn Đức Thắng, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

– Đường Số 18B, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.