CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chúng tôi biết việc ra quyết định, lựa chọn mua sản phẩm nội thất cần rất nhiều thời gian cân nhắc của quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng một số thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình mua hàng tại Nội Thất Home Mây.

Sản phẩm tại Home Mây luôn có sẵn những mẫu trưng bày cho khách hàng tham khảo. Nhưng để cho tất cả các sản phẩm phù hợp với không gian sống của bạn nhất, shop sẽ làm sản phẩm theo như kích thước và mầu sắc của khách hàng mong muốn, thời gian để hoàn thành 1 sản phẩm không quá lâu chỉ trong khoảng 7-10 ngày là shop sẽ bàn giao sản phẩm đến tận nhà cho bạn.

Home Mây đang vận chuyển đơn hàng của khách hàng qua đơn vị vận chuyển là Viettel Post. Sản phẩm tại Home Mây được vận chuyển toàn quốc và đã được mua bảo hiểm vận chuyển nên bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển đi xa đến nhà mình nhé.

Sản phẩm tại Home Mây là hàng nội thất được đan bằng mây thủ công nên việc chế tạo nên 1 sản phẩm tốn rất nhiều công sức, nguyên vật liệu của mây là loại mây mật đặc ruột tạo nên sự dẻo dai và bền bỉ cho sản phẩm.

Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 2 năm, sản phẩm có vòng đời sử dụng ngắn nhất cũng 5 năm trở lên nên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mức giá trên để có được sản phẩm chất lượng nhất trong phân khúc.

Quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi thanh toán, hơn thế nữa quý khách sẽ có thêm 7 ngày để trải nghiệm sản phẩm.

Home Mây có hệ thống xưởng chế tác trên toàn quốc với đội ngũ nhân công làng nghề có thể chế tạo ra những sản phẩm theo thiết kế của bạn một cách hoàn chỉnh nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm bán hàng, vận chuyển đơn hàng xuất khẩu cho các đối tác nước ngoài nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng ở shop để cùng nhau tạo nên sản phẩm cá nhân hóa hài hòa với không gian sống của bạn.

Home Mây có chương trình khuyến mãi theo giá trị đơn hàng:

Đơn hàng trên 2 triệu:

– Giảm 2% giá trị đơn hàng.

Đơn hàng trên 5triệu:

– Giám 5% giá trị đơn hàng.

Đơn hàng trên 10tr:

– Giảm 7% giá trị đơn hàng.

Không những vậy khi mua hàng tại Home Mây quý khách cần vận chuyển hàng đi xa thì shop sẽ chịu cùng khách hàng 70% chi phí vận chuyển và cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ shop.

Tất cả các đơn hàng tại Home Mây từ lớn hay nhỏ quý khách đều được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Thêm vào đó, khách hàng sẽ có 7 ngày để trải nghiệm sản phẩm nếu có bất kỳ điều gì không vừa lòng về sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể đổi trả hàng. Shop sẽ chịu chi phí vận chuyển

Đối với các sản phẩm khi mua số lượng nhỏ hoặc sản phẩm theo KÍCH THƯỚC CHUẨN thì khách hàng không cần phải cọc. Nhưng đối với những đơn hàng số lượng lớn và những đơn hàng được chế tạo theo kích thước yêu cầu riêng thì cần phải đặt cọc trước (tối đa chỉ 30%) giá trị đơn hàng.