Giới thiệu về thương hiệu Nội Thất Home Mây

Công ty TNHH HOME MAY hay còn gọi là HomeMay (noithathomemay.com) chuyên cung cấp các sản phẩm đồ nội thất bằng mây tre đan tự nhiên tại thành phố Đà Nẵng và trên toàn Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng bền, tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Tuy là một công ty trẻ trong lĩnh vực này tại Việt Nam, nhưng HOMEMAY đã khẳng định là là một trong những đơn vị tiên phong trong việc mang sản phẩm thủ công làm từ mây tre đến với người tiêu dùng trong cả nước.

Các phương châm của HOMEMAY:

  • Định hướng phát triển:
  • Hỗ trợ khách hàng:
  • Dịch vụ:

Nghề làm mây tre đan – Nét tinh hoa văn hóa truyền thống Việt Nam

Mây tre đan – một trong những nét đẹp tinh hoa văn hóa truyền thống được hình thành và phát triển từ lâu đời tại Việt Nam. Trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm, đến nay. Vẫn ngày càng khởi sắc và đạt được chỗ đứng nhất định trên thị trường. Nghề mây tre đan có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay.

Đây là nghề đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu đời ở một số làng nghề truyền thống, chủ yếu nhằm mục đích để phục vụ cho đời sống hàng ngày của con người như là các vật dụng rổ, giá, thúng, bàn, ghế,… Cho đến nay, Việt Nam đã có rất nhiều làng nghề mây tre đan truyền thống và các cửa hàng nội thất mây tre đan trên toàn quốc.

Tại Nội Thất Home Mây, chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào từng sản phẩm. Các sản phẩm mây tre đan được sản xuất ra luôn được kiểm tra kỹ lưỡng mọi yếu tố trước khi giao đến khách hàng.

TẦM NHÌN

Nằm trong TOP đầu những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm Mây Tre tốt nhất cho khách hàng. 

SỨ MỆNH

Khơi dậy sự sáng tạo, độc đáo và thời thượng nhưng đồng thời cũng tạo nên sự gần gũi và ấm cúng cho mỗi công trình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các sản phẩm mây tre tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với mỗi dự án thực hiện. Chúng tôi luôn xem mỗi dự án là dự án cuối cùng của cuộc đời mình để dồn hết tâm huyết vào nó.

Quy trình tư vấn và làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo dự án được hoàn thành đúng tiến độ.

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm được làm từ mây tre đan tự nhiên bao gồm: 

Sản phẩm của chúng tôi hiện có mặt ở 2 cơ sở chính là thành phố Đà NẵngHà Nội. Ngoài ra bạn có thể tìm mua sản phẩm của Nội Thất Home Mây ở các xưởng sản xuất, cửa hàng mây tre trên toàn quốc.