Cách Đặt Gương Trong Phòng Ngủ Giúp May Mắn, Tài Lộc

Hướng đặt gương trong phòng ngủ ảnh hưởng đến vận mệnh, sức khỏe, công danh, sự nghiệp và tài lộc của gia chủ. Do đó, gia chủ cần phải quan tâm đến hướng tốt và hướng xấu nên tránh để đặt gương trong phòng ngủ chuẩn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Nội Thất Home Mây (noithathomemay.com) giúp rước tài vận và may mắn.

Ngoài ra, Nội Thất Home Mây cung cấp đến khác hàng những mẫu gương mây tre đan tốt nhất, phù hợp với từng vị trí đặt gương trong phòng ngủ.

1. Cách đặt gương trong phòng ngủ đúng hướng

Nơi tốt nhất để gương đặt trong phòng ngủ là những nơi có thể phản chiếu được hình ảnh vui nhộn. Gương mang ý nghĩa là nhân đôi, khi đặt gương trước những biểu tượng may mắn sẽ đem lại tài lộc và vượng khí cho gia chủ.

Hướng Đông Nam, Đông và Bắc là ba hướng tốt nhất để đặt gương tại phòng ngủ. Theo phong thủy:

  • Hướng Đông Nam: giúp gia chủ làm ăn, buôn bán thuận lợi
  • Hướng Đông: sẽ mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ
  • Hướng Bắc: giúp gia chủ công thành danh toại

Theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim không tốt, do đó không nên đặt gương theo hướng Nam. Bạn có thể đặt gương vào chỗ tối sẽ giúp tăng ánh sáng, năng lượng cho căn phòng. Ngoài ra, có thể đặt gương đối diện với cửa sổ để gương phản chiếu hình ảnh đẹp bên ngoài. Hơn nữa, đặt gương ở vị trí tốt sẽ giúp luân chuyển năng lượng và các luồng khí tốt trong phòng. Nếu muốn đặt gương cho tủ quần áo thì gương phải ở mặt trong của cánh tủ. Không được để gương chiếu thẳng vào giường ngủ.

đặt gương trong phòng ngủ
Cách đặt gương trong phòng ngủ đúng hướng

2. Những vị trí kiêng kỵ đặt gương trong phòng ngủ

Khi đặt gương trong phòng ngủ bạn cần đặc biệt chú ý đến những vị trí kiêng kỵ dưới đây. Bởi việc đặt gương thật sự rất quan trọng và ít nhiều ảnh hưởng đến phong thủy cũng như những yếu tố sức khỏe, tiền tài, vật chất.

2.1 Đặt gương đối diện hoặc trên đầu giường ngủ phòng ngủ

Về mặt phong thủy, đặt gương đối diện hoặc trên đầu giường bị xem là phạm phong thủy. Gương thuộc hành Kim, có thể làm tan vỡ quan hệ vợ chồng vì gương tạo ra năng lượng âm. Vì vậy, bạn thuộc mệnh Kim cũng không được đặt gương ở hai vị trí này.

Để gương chiếu vào giường ngủ sẽ là một điều rất kiêng kỵ. Đồng thời, sẽ dẫn đến sự phản bội của một trong hai vợ chồng. Nó cũng sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần của gia chủ, gây cảm giác lo lắng, bất an và nặng nhất là có thể bị hoang tưởng.

Đặc biệt người khó ngủ rất dễ giật mình, hoảng sợ khi nhìn vào hình ảnh của mình trong gương. Do đó, không được đặt gương đối diện hoặc trên đầu giường phòng ngủ. Thay vào đó, hãy đặt ở những góc khuất hoặc có thể phủ vải lên nếu không thể di chuyển gương.

đặt gương trong phòng ngủ
Đặt gương đối diện hoặc trên đầu giường ngủ phòng ngủ

2.2 Gương chiếu vào bàn đọc sách, bàn làm việc

Nếu bạn không muốn có cảm giác như bị soi mói khi đang học và làm việc thì đừng nên đặt gương ở đây. Đồng thời, gương đặt trong phòng ngủ đối diện với bàn làm việc sẽ làm bạn bị phân tán sự tập trung, giảm năng suất học tập, công việc….

Về mặt phong thủy, nếu đặt gương ở vị trí này thì công danh sự, sự nghiệp của bạn sẽ không thành công.

2.3 Đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ

Theo quan niệm xưa, gương là một cánh cửa vô hình mở đến nơi khác. Không được để gương đối diện với cửa phòng ngủ vì nó sẽ xua đuổi tài lộc của bạn.

Hơn nữa đặt gương ở đây sẽ gây bất tiện cho bạn vì người khác sẽ nhìn thấy mọi hoạt động của bạn. Ngoài ra, khi bước ra khỏi phòng ngủ, đa số mọi người đều chưa tỉnh táo. Nếu thấy mình trong gương sẽ bị giật mình, bực bội, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

đặt gương trong phòng ngủ
Đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ

2.4 Không đặt gương quá nhiều trong phòng ngủ

Đặt gương trong phòng ngủ quá nhiều sẽ không tốt về mặt sinh hoạt cũng như phong thủy. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy không thoải mái, mất đi sự riêng tư, kín đáo. Đôi khi còn làm cho bạn giật mình nếu nhìn thấy quá nhiều hình phản chiếu của mình sau khi thức dậy.

Treo gương trong phòng ngủ hợp lý sẽ mang đến may mắn, tài vận và vượng khí cho bạn. Nhưng khi treo quá nhiều và không có trật tự, nó có thể gây ra rắc rối cho bạn. Không nên treo gương trong phòng ngủ, đặc biệt là đối diện giường của bạn. Vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc, may mắn và sức khỏe của bạn.

đặt gương trong phòng ngủ
Không đặt gương quá nhiều trong phòng ngủ

2.5 Không bố trí hai gương đối diện nhau

Nếu đặt hai gương đối diện nhau sẽ làm cho vận khí của gia chủ bị đảo lộn. Đôi khi sẽ gây ra ảo giác, phản chiếu hình ảnh vô tận, gây cảm giác bức bối trong người.

Cách bố trí này cũng làm tiêu tán tài lộc của các thành viên trong gia đình. Việc hai chiếc gương đối diện nhau không tốt cho việc tập trung năng lượng trong phòng. Nó cũng gây ra hiện tượng các tia sáng phản xạ không theo trật tự.

2.6 Đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh thông thường chính là khu vực riêng tư, cá nhân. Việc bố trí sai lầm này rất dễ khiến nhiều người khó chịu và bất tiện. Do đó việc đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh là một điều cấm kị nên tránh.

đặt gương trong phòng ngủ
Không nên đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh

Nội thất Home Mây cung cấp các sản phẩm nội thất mây tre tại Đà Nẵng và trên toàn quốc. Cam kết sản phẩm chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Khi đặt gương trong phòng ngủ, bạn cần hết sức cẩn trọng để không phạm phải sai lầm. Hy vọng bài viết này của Nội Thất Home Mây (noithathomemay.com) sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách đặt gương sao cho đúng phong thủy.

[internal] XEM THÊM: