Home Mây tìm kiếm đối tác kinh doanh trên toàn quốc

1. Về chúng tôi

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất mây tre đan thủ công 100%, mang đến cho người tiêu dùng sự gần gũi với thiên nhiên và văn hóa truyền thống.

Thành lập vào cuối năm 2020, Nội Thất Home Mây (noithathomemay.com) sản xuất, cung cấp các sản phẩm nội thất mây tre đan trên toàn quốc Việt Nam với hơn 15+ nhóm danh mục sản phẩm chính. Với chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường như: Song Mây, Tre, Lục Bình, Cói cùng với sự tỉ mỉ của những nghệ nhân làng nghề luôn đảm bảo được sự tỉ mỉ, tinh tế của sản phẩm.

 

2. Tại sao nên chọn Home Mây?

Đến nay, Home Mây rất tự hào được biết đến như là đơn vị cung cấp nội thất mây tre hàng đầu trên cả nước Việt Nam. Cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm cùng đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7.

2.1 Chuyên gia

Gần 5 năm hoạt động trong ngành nội thất. Chúng tôi chế tác ra đồ nội thất từ 2 vật liệu chính là Mây Tre và Gỗ Tự Nhiên với nhiều cách chế tác kháu nhau. Sự chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ cho sự thành công của chúng tôi, và chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên gia của mình.

2.2 Chất lượng

Chúng tôi nhận thức rõ rằng sản phẩm sẽ không đạt được sự hoàn hảo nếu có những khiếm khuyết hoặc dễ hỏng. Do đó, chúng tôi có một đội ngũ kiểm soát chất lượng xuất sắc trong mỗi giai đoạn sản xuất, đảm bảo tính nhất quán về chất lượng theo tiêu chuẩn của chúng tôi. Để đảm bảo điều này, chúng tôi được hỗ trợ bởi các thợ thủ công đáng tin cậy và hệ thống sản xuất được quản lý tốt, từ việc kiểm tra nguyên liệu thô cho đến sản phẩm cuối cùng với tất cả chi tiết cần thiết.

2.3 Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cam kết đảm bảo giá cả cạnh tranh của sản phẩm so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường, đồng thời duy trì chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp giá bán buôn hợp lý cho sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi.

2.4 Dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo cách tốt nhất và hỗ trợ khách hàng từ giao dịch đầu tiên cho đến giao dịch cuối cùng. Ngoài ra, chúng tôi mở để biết thêm thảo luận do các sản phẩm và đơn đặt hàng.

2.5 Thân thiện với môi trường

Lục bình, cỏ biển, lá chuối, lá abaca, mây tự nhiên, cành gỗ tếch, gốc tếch, gỗ thuyền, gỗ gụ, gỗ tếch, gỗ mindi, đá, vỏ sò và các vật liệu khác là các thành phần chính trong các sản phẩm nội thất của chúng tôi. Bằng sự sáng tạo và những ý tưởng tuyệt vời, chúng tôi mang đến những sản phẩm này đến khắp nơi trên thế giới.Đồng thời, chúng tôi chú trọng sử dụng vật liệu hoàn thiện thân thiện với môi trường, sử dụng dung môi gốc nước. Các vật liệu dệt và sơn hoàn thiện được sử dụng an toàn cho người lao động và thân thiện với môi trường.

3. Năng lực sản xuất

Với 4 xưởng sản xuất hiện đại và đội ngũ nghệ nhân làng nghề giàu kinh nghiệm lên tới 140 người, chúng tôi tự hào khẳng định khả năng đáp ứng khối lượng hàng hoá lớn cho mọi dự án xây dựng và công trình. Chúng tôi cam kết mang đến sự chất lượng, độ tin cậy và sự tùy chỉnh cao cho mỗi sản phẩm, từ các chi tiết nhỏ đến các dự án lớn. Chọn chúng tôi, bạn chọn sự đáng tin cậy và sự sáng tạo trong thiết kế nội thất từ mây tre.

Tải xuống Catalouge sản phẩm của chúng tôi tại đây:

 

Tải xuống Catalouge

 

Nhanh tay đăng ký ngay để trờ thành đối tác kinh doanh tiếp theo của Nội Thất Home Mây. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tiềm lực sẵn có để giúp các đối tác mở rộng thị trường khách hàng và nâng cao danh tiếng thương hiệu.

Liên hệ với chúng tôi