Điều khoản dịch vụ

1. Giới Thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Phương thức thanh toán

  • Sản phẩm sẽ được lên đơn khi nhận được 30% cọc.
  • Khách hàng sẽ thanh toán 70% còn lại khi nhận đủ hàng, nếu tính trạng hàng bị đổi trả thì Home Mây sẽ hoàn lại 100% cọc và bồi thường đơn hàng (nếu có)
  • Giá sản phẩm trên web chưa bao gồm thuế VAT, thuế VAT chiếm 5% giá trị đơn hàng.

4. Phương thức vận chuyển.

  • Sản phẩm được đặt trên web Home Mây sẽ được vận chuyển tận nhà trong 5-7 ngày.
  • Bên Home Mây sẽ hỗ trợ quý khách hàng 50% phí vận chuyển.
  • Sản phẩm sẽ được vận chuyển bởi 2 đơn vị vận chuyển chính là VIETTEL POST và GIAO HÀNG TIẾT KIỆM để bảo đảm hàng hoá không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.