4 Cách Treo Đèn Trang Trí Cho Phòng Ngủ Thêm Sinh Động

Phòng ngủ chính là không gian riêng tư và là nơi cung cấp sự thư giãn, thoải mái sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Để tăng thêm phần lung linh và ánh sáng không bị quá chói mắt khi ngủ nhiều người có xu hướng sử dụng đèn mây trang trí ngày một nhiều hơn. Ngoài ra phòng ngủ cũng chính là nơi chúng ta thỏa sức thể hiện phong cách cá nhân của mình thông qua cách trang trí và sắp đặt phòng ngủ. Cùng Nội Thất Home Mây (noithathomemay.com) tìm hiểu ngay cách treo đèn trang trí phòng ngủ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Đèn trang trí gắn tường đầu giường

Đây có lẽ là cách treo đèn trang trí phòng ngủ khá phổ biến và quen thuộc đối với nhiều gia đình. Hầu hết mọi người treo đèn ở vị trí này vừa dùng để trang trí và đèn ngủ khá tiện lợi. Khi treo đèn ở vị trí này để tạo cảm giác dễ chịu hơn khi ngủ bạn nên lựa chọn những loại đèn có ánh sáng nhẹ và có màu, tốt nhất là đèn cho các ánh sáng vàng như thế bạn sẽ không bị chói mắt.

Hơn nữa khi treo đèn ở vị trí này sẽ giúp các các bạn tiết kiệm được không gian ít gặp phải những vướng víu trong quá trình sinh hoạt. Nếu chọn treo đèn trang trí ở vị trí này bạn có thể chọn kiểu gắn hai bên hoặc gắn ở chính giữa đầu giường đều được. Kết hợp với treo ảnh trang trí hoặc ảnh gia đình thì nó sẽ tạo điểm nhấn hơn cho căn phòng.

cách treo đen trang trí phòng ngủ
Đèn mây gắn tường đầu giường
cách treo đen trang trí phòng ngủ
Đèn trang trí gắn tường đầu giường

2. Đặt đèn trang trí tại tủ kê đầu giường

Đây chính là vị trí đặt đèn trang trí thích hợp cho những người có sở thích đọc sách về đêm. Bạn có thể vừa đọc sách vừa có thể tựa lưng nghỉ ngơi đọc sách sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Khi bố trí đèn ở vị trí này các bạn có thể dễ dàng dàng bật tắt mà không phải di chuyển để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Một lưu ý nữa, để tránh làm hại mắt thì khi lựa chọn đèn tại vị trí này bạn nên lựa chọn loại đẹp có độ sáng không gây hại cho mắt. Thường thì khi chọn đèn để đọc sách bạn nên chọn đèn có độ sáng trung bình từ 2W – 5W.

Ngoài ra việc đặt đèn ở vị trí này cũng chính là một trong những điểm nhấn trang trí giúp căn phòng của bạn trở nên lung linh và ấm áp hơn.

cách treo đen trang trí phòng ngủ
Đèn mây tre để tủ kê đầu giường

 

cách treo đen trang trí phòng ngủ
Đèn để tủ kê đầu giường hình quả cầu mây
cách treo đèn trang trí phòng ngủ
Đèn ngủ kết hợp đèn rọi đọc sách

3. Treo đèn trang trí trên trần nhà

Ngoài cách treo đèn trang trí phòng ngủ gắn tường đầu giường thì việc gắn chúng trên trần nhà cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là một trong những cách treo đèn trang trí khá quen thuộc tại phòng khách. Nhưng đối với phòng ngủ thì chúng ta nên chọn những kiểu đẹn nhẹ nhàng cho ánh sáng trầm ấm chứ không lung linh tráng lệ như ở phòng khách.

Cách treo đèn trang trí phòng ngủ này sẽ làm cho phòng ngủ của chúng ta được tỏa đều ánh sáng. Hơn nữa lại tạo điểm nhấn vô cùng đẹp mắt cho căn phòng.

Sử dụng các loại đèn thả mây tre cũng chính là một trong những gợi ý khá hay cho cách treo này. Hoặc tùy theo phong cách và sở thích bạn có thể sử dụng các loại đèn pha-lê để tăng thêm sự lung linh cho căn phòng.

cách treo đen trang trí phòng ngủ
Đèn thả mây cho phòng ngủ

4. Treo đèn trang trí xung quanh gương trang điểm

Gương trang điểm là một vật rất cần thiết đối với chị em phụ nữ. Việc trang điểm cần có đủ lượng ánh sáng cần thiết là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên việc sử dụng đèn phòng ngủ để trang điểm nhiều lúc vẫn gây ra những bất tiện như bị khuất bóng, bị thiếu sáng,… nên việc lắp đèn ở vị trí này là vô cùng cần thiết. Đây là một trong những cách treo đèn trang trí phòng ngủ được nhiều chị em ứng dụng nhất.

Ngoài việc hỗ trợ ánh sáng thì cách treo đèn trang trí ở đây cũng giúp cho căn phòng trở nên sáng sủa hơn bao giờ hết. Lưu ý khi chọn đèn trang trí ở vị trí này bạn nên sử dụng các loại đèn led trang trí có độ sáng tập trung tốt. Nên chọn những loại đèn cho ánh sáng trắng hoặc vàng nhạt.

cách treo đen trang trí phòng ngủ
Treo đèn trang trí xung quanh gương trang điểm

Nội Thất Home Mây cung cấp các sản phẩm nội thất mây tre tại Đà Nẵng và trên toàn quốc. Cam kết sản phẩm chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trên đây là tổng hợp những cách treo đèn trang trí phòng ngủ Nội Thất Home Mây (noithathomemay.com) muốn gửi đến bạn hy vọng các bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

[internal] XEM THÊM: