Vì sao nên lựa chọn bộ bàn ghế bằng mây tre?

Ngày nay, xu hướng sử dụng bàn mây tre đan tự nhiên ngày càng một tăng cao. Nhưng nhiều người vẫn còn bâng khuâng và hoài nghi về chất lượng của những bộ bàn ghế mây tre tự nhiên. Thì trong bài viết dưới đây Nội Thất Home Mây (noithathomemay.com) sẽ giúp bạn nếu ra những ưu điểm nhược điểm của bộ bàn ghế bằng mây tre đan tự nhiên để trả lời cho câu hỏi vì sao nên lựa chọn bộ bàn ghế bằng mây tre cho không gian sống.

Ưu điểm, nhược điểm của bộ bàn ghế bằng mây tre

Trước đây và cả hiện tại, các sản phẩm thủ công truyền thống mây tre đan chất liệu mây tự nhiên rất được ưa chuộng, không chỉ có nhu cầu cao trong nước mà còn được xuất khẩu ra rất nhiều nước trên thế giới. Bộ bàn ghế bằng mây tre sẽ giúp cho không gian sống của chúng ta trở nên mềm mại và gần gũi hơn. Vậy những ưu nhược điểm mà nó mang lại là gì?

bộ bàn ghế bằng mây tre
lựa bộ bàn ghế bằng mây tre cho không gian sống

Ưu điểm:

Ưu điểm lớn nhất của mây tre là độ bền tuyệt vời, cùng với sự dẻo dai vốn có nên có thể nói nó có độ bền khá cao.

Hơn nữa những bộ bàn ghế bằng mây tre có kiểu dáng và mẫu mã khá là đa dạng về thiết kế nên phù hợp với nhiều không gian với phong cách khác nhau, chẳng hạn như: khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, căn hộ… Bên cạnh đó những bộ bàn ghế bằng mây tre hiện nay cũng rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, có nhiều thiết kế phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau nên bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Ưu điểm thứ 2 là dễ làm sạch, mây tre cũng rất dễ để làm sạch. Để làm sạch bộ bàn ghế bằng mây tre thì chỉ cần dùng khăn lau hoặc chổi quét nhẹ. Bên cạnh đó, vật dụng mây tre có khối lượng khá nhẹ, vì thế việc di chuyển chúng sẽ rất dễ dàng.

Cuối cùng, giá thành của những bộ bàn ghế bằng mây tre cũng rẻ hơn so với những loại vật liệu khác như gỗ tự nhiên hay da thật. Đặc điểm giá cả này của bàn ghế mây tre rất phù hợp với ngân sách chi tiêu của các dự án khách sạn, resort hay nhà riêng.

Nhược điểm:

Nhược điểm của sản phẩm mây tre là phải đan thủ công nên sẽ mất thời gian chờ đợi, cần nhiều thời gian cho việc sản xuất số lượng lớn.

Bộ bàn ghế mây tre trong quá trình sản xuất cần được xử lý một cách cẩn thận, nếu không sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm chính vì thế mà bạn phải chọn được chỗ bán thật uy tín.

bộ bàn ghế bằng mây tre
Ưu điểm, nhược điểm của bộ bàn ghế bằng mây tre

Độ bền của bộ bàn ghế bằng mây tre

Những bộ bàn ghế bằng mây tre tự nhiên nếu được bảo quản cẩn thận thì có độ bền lên đến 12 năm hoặc là hơn. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé. Là một trong những loại nội thất được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nên nhiều loại bàn ghế mây tre hiện nay còn được thay đổi cấu tạo gồm khung sườn sắt bên trong nên có thể gia tăng độ bền lên cao nhất.

bộ bàn ghế bằng mây tre
Độ bền của bộ bàn ghế bằng mây tre

Mua bộ bàn ghế bằng mây tre uy tín ở đâu?

Hiện nay Nội Thất Home Mây (noithathomemay.com) là một trong những nhà cung cấp uy tín và chất lượng về sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây trên thị trường . Chúng tôi không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng khách hàng nhất .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trên đây là những kiến thức về bộ bàn ghế bằng mây treNội Thất Home Mây muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích.

[internal] XEM THÊM:
XEM SẢN PHẨM